Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Bộ luật hình sự (sửa đổi) trình Quốc hội biểu quyết thông qua - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo Giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Bộ luật hình sự (sửa đổi) trình Quốc hội biểu quyết thông qua (Số: 1018/BC-UBTVQH13) vào ngày 24/11/2015. Báo cáo gồm 17 mục với các nội dung cụ thể được tiếp thu và chỉnh lý trong dự thảo.