Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của Đại biểu Quốc hội về quyết toán ngân sách nhà nước năm 2018 - Chính phủ (2020)
Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của Đại biểu Quốc hội về quyết toán ngân sách nhà nước năm 2018 (Số: 297/BC-CP) được trình ngày 17 tháng 6 năm 2020. Báo cáo nêu rõ những ý kiến của đại biểu Quốc hội về quyết toán ngân sách và giải trình từng ý kiến về việc quyết toán ngân sách năm 2018.