Dự thảo Nghị định Quy định phương pháp định giá sản phẩm, dịch vụ thủy lợi và hỗ trợ tiền sử dụng dịch vụ công ích thủy lợi - Chính phủ (2017)
Dự thảo Nghị định Quy định phương pháp định giá sản phẩm, dịch vụ thủy lợi và hỗ trợ tiền sử dụng dịch vụ công ích thủy lợi gồm 17 điều, kèm theo 3 Phụ lục.