Báo cáo tổng kết việc thực hiện công tác tiếp công dân (phục vụ việc nghiên cứu, xây dựng Luật Tiếp công dân) - Thanh tra Chính phủ (2012)
Báo cáo tổng kết của Thanh tra Chính phủ về việc thực hiện công tác tiếp công dân phục vụ việc nghiên cứu, xây dựng Luật Tiếp công dân.