Nghị quyết về chương trình hoạt động giám sát của Quốc hội năm 2013 - Quốc hội (2012)
Toàn văn Nghị quyết số 34/2012/QH13 về chương trình hoạt động giám sát của Quốc hội năm 2013 được thông qua tại kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIII.