Bản thuyết minh về Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Hình sự năm 2015 - Ban soạn thảo Bộ luật Hình sự (2017)
Bản thuyết minh về Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Hình sự năm 2015 gồm những nội dung sau: (1) Về quan điểm xây dựng dự án luật; (2) Những sửa đổi, bổ sung thuộc phần những quy định chung của BLHS 2015; (3) Những sửa đổi, bổ sung thuộc phần các tội phạm cụ thể của BLHS 2015