Thuyết minh dự thảo Luật Tiếp công dân - Thanh tra Chính phủ (2013)
Bản thuyết minh của Thanh tra Chính phủ về dự thảo Luật Tiếp công dân trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 5 cho ý kiến, bao gồm một số nội dung: Phạm vi điều chỉnh, đối tượng áp dụng; giải thích từ ngữ; mục đích của công tác tiếp công dân; nguyên tắc tiếp công dân; trụ sở tiếp công dân, nơi tiếp công dân...