Nghị quyết về chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIII - Quốc hội (2012)
Toàn văn Nghị quyết số 40/2012/QH13 về chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIII được thông qua tại kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIII.