Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận ở Hội trường về Dự án Luật Quản lý, sử dụng tài sản nhà nước (Sửa đổi) - Tổng Thư ký Quốc hội (2017)
Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận ở Hội trường về Dự án Luật Quản lý, sử dụng tài sản nhà nước (Sửa đổi) (Số: 979/BC-TTKQH) được Tổng Thư ký Quốc hội báo cáo Quốc hội ngày 19/06/2017.