Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý Dự án Luật quản lý, sử dụng tài sản nhà nước (sửa đổi) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2017)
Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý Dự án Luật quản lý, sử dụng tài sản nhà nước (sửa đổi) (Số: 114/BC-UBTVQH14) được UBTVQH báo cáo Quốc hội ngày 18/05/2017