Nghị quyết tổ chức lấy ý kiến nhân dân về dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992 - Quốc hội (2012)
Toàn văn Nghị quyết số 38/2012/QH13 tổ chức lấy ý kiến nhân dân về dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 bao gồm 8 điều được thông qua tại kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIII.