Báo cáo công tác năm 2013, dự kiến chương trình công tác năm 2014 - Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường (2013)
Báo cáo công tác của Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường tại kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIII.