Báo cáo công tác của Ủy ban Tư pháp từ kỳ họp thứ tư đến kỳ họp thứ năm của Quốc hội khóa XIII và dự kiến chương trình công tác đến hết năm 2014 - Ủy ban Tư pháp (2013)
Báo cáo của Ủy ban Tư pháp tại kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIII.