Dự thảo Nghị định Hướng dẫn thành lập, tổ chức quản lý và hoạt động của Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo tại Việt Nam - Chính phủ (2017)
Nghị định Hướng dẫn thành lập, tổ chức quản lý và hoạt động của Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo tại Việt Nam gồm 4 chương, 34 Điều