Báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý của các bộ, ngành, địa phương về dự thảo Luật Tiếp công dân - Thanh tra Chính phủ (2012)
Báo cáo của Thanh tra Chính phủ tổng hợp ý kiến góp ý của các bộ, ngành, địa phương về dự án Luật Tiếp công dân trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 5 cho ý kiến.