Báo cáo Tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và Nhân dân (Tại kỳ họp thứ 09 Quốc hội khóa XIV) - Mặt trận tổ quốc Việt Nam (2020)
Báo cáo Tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và Nhân dân (Tại kỳ họp thứ 09 Quốc hội khóa XIV) (Số: 143/BC-MTTW-ĐCT) được trình Quốc hội ngày 18 tháng 5 năm 2020. Báo cáo gồm 2 nội dung: (1) Tâm tư, nguyện vọng, ý kiến cử tri; (2) Những kiến nghị của cử tri, nhân dân và đoàn chủ tịch.