Báo cáo thẩm tra việc phê chuẩn Nghị định thư sửa đổi Hiệp định thành lập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) - Ủy ban Đối ngoại (2015)
Báo cáo Thẩm tra việc phê chuẩn Nghị định thư sửa đổi Hiệp định thành lập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) (Số: 5595/BC-UBĐN13) vào ngày 02/11/2015. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Sự cần thiết phê chuẩn nghị định thư sửa đổi; (2) Việc tuân thủ trình tự, thủ tục, hồ sơ đề xuất và thẩm quyền phê chuẩn; (3) Tính hợp hiến và sự tương thích với các văn bản quy phạm pháp luật; (4) Khả năng áp dụng trực tiếp hoặc một phần điều ước; (5) Nhận xét, kiến nghị.