Báo cáo giải trình, tiếp thu và chỉnh lý dự thảo Luật quân nhân chuyên nghiệp và công nhân, viên chức quốc phòng - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo giải trình, tiếp thu và chỉnh lý dự thảo Luật quân nhân chuyên nghiệp và công nhân, viên chức quốc phòng (Số: 1016/BC-UBTVQH13) vào ngày 24/11/2015. Báo cáo gồm 14 mục với các nội dung cụ thể được tiếp thu và chỉnh lý của dự thảo.