Báo cáo thẩm tra dự án Luật quân nhân chuyên nghiệp và công nhân, viên chức quốc phòng - Ủy ban Quốc phòng và An ninh (2015)
Báo cáo thẩm tra dự án Luật quân nhân chuyên nghiệp và công nhân, viên chưc quốc phòng (Số: 2195 /BC-UBQPAN13) vào ngày 14/10/2015. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Các vấn đề chung; (2) Những vấn đề cụ thể.