Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội về dự thảo Nghị quyết phê chuẩn Nghị định thư sửa đổi Hiệp định thành lập Tổ chức Thương mại Thế giới - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội về dự thảo Nghị quyết phê chuẩn Nghị định thư sửa đổi Hiệp định thành lập Tổ chức Thương mại Thế giới (Số: 1017/BC-UBTVQH13) vào ngày 24/11/2015. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Về tên gọi của dự thảo Nghị quyết; (2) Về kỹ thuật văn bản.