Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến các vị đại biểu Quốc hội về dự án Bộ luật Tố tụng hình sự (sửa đổi) - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo Tiếp thu, giải trình ý kiến các vị đại biểu Quốc hội về dự án Bộ luật tố tụng hình sự (sửa đổi) (Số: 1020/BC-UBTVQH13) vào ngày 25/11/2015. Báo cáo gồm 11 mục với các nội dung cụ thể được tiếp thu, giải trình của dự án.