Báo cáo thẩm tra về Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế giá tri gia tăng, Luật thuế tiêu thụ đặc biệt và Luật quản lý thuế - Ủy ban Tài chính - Ngân sách (2015)
Báo cáo thẩm tra về Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế giá tri gia tăng, Luật thuế tiêu thụ đặc biệt và Luật quản lý thuế (Số: 3048/BC-UBTCNS13) vào ngày 21/10/2015. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Về sự cần thiết ban hành luật; (2) Về một số vấn đề cụ thể.