Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật tố tụng hành chính - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật tố tụng hành chính (Số: 1007/BC-UBTVQH13) vào ngày 23/11/2015. Báo cáo gồm 13 mục với các nội dung cụ thể được tiếp thu, chỉnh lý trong dự thảo.