Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Bộ luật tố tụng dân sự - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Bộ luật tố tụng dân sự (Số: 1006/BC-UBTVQH13) vào ngày 23/11/2015. Báo cáo gồm 19 mục với các vấn đề cụ thể được tiếp thu, chỉnh lý của dự thảo.