Báo cáo giải trình, tiếp thu chỉnh lý dự thảo Bộ luật hàng hải Việt Nam (sửa đổi) - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo giải trình, tiếp thu chỉnh lý dự thảo Bộ luật hàng hải Việt Nam (sửa đổi) (Số: 1005/BC-UBTVQH13) vào ngày 22/11/2015. Báo cáo gồm 16 vấn đề với các nội dung cụ thể được tiếp thu, chỉnh lý của dự thảo.