Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật thi hành tạm giữ, tạm giam trình Quốc hội thông qua - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật thi hành tạm giữ, tạm giam trình Quốc hội thông qua (Số: 1012/BC-UBTVQH13) vào ngày 24/11/2015. Báo cáo gồm 6 mục với các nội dung cụ thể được tiếp thu, chỉnh lý trong dự án.