Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Nghị quyết về việc thi hành Bộ luật tố tụng dân sự - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Nghị quyết về việc thi hành Bộ luật tố tụng dân sự (Số: 1014/BC-UBTVQH13) vào ngày 24/11/2015. Báo cáo giải trình các ý kiến góp ý về một số nội dung của dự thảo Nghị quyết về việc thi hành Bộ luật tố tụng dân sự.