Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý Dự thảo Luật Kế toán (sửa đổi) - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý Dự thảo Luật Kế toán (sửa đổi) (Số: 997/BC-UBTVQH13) được Ủy ban thường vụ Quốc hội trình Quốc hội ngày 17/11/2015. Báo cáo gồm 15 mục với các vấn đề được tiếp thu, chỉnh lý trong dự thảo.