Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Bộ luật hình sự (sửa đổi) - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Bộ luật hình sự (sửa đổi) (Số: 979/BC-UBTVQH13) được Ủy ban thường vụ Quốc hội trình Quốc hội vào ngày 28/10/2015. Báo cáo gồm 14 mục nêu rõ các nội dung được tiếp thu, chỉnh lý trong dự thảo.