Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật khí tượng thủy văn - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật khí tượng thủy văn (Số: 971/BC-UBTVQH13) được Ủy ban thường vụ Quốc hội trình Quốc hội vào ngày 27/10/2015. Báo cáo gồm 6 mục nêu rõ các nội dung được tiếp thu, chỉnh lý trong dự thảo.