Dự thảo Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước (Dự thảo trình Quốc hội thông qua) - Quốc hội (2017)
Dự thảo Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước (Dự thảo trình Quốc hội thông qua) gồm 9 chương, 78 điều