Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật an toàn thông tin mạng - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật an toàn thông tin mạng (Số: 970/BC-UBTVQH13) được Ủy ban thường vụ Quốc hội trình Quốc hội vào ngày 26/10/2015. Báo cáo gồm 6 mục nêu rõ các vấn đề lớn trong từng điều, chương được tiếp thu, chỉnh lý trong dự thảo.