Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến các vị đại biểu Quốc hội về dự án Bộ luật tố tụng hình sự (sửa đổi) - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến các vị đại biểu Quốc hội về dự án Bộ luật tố tụng hình sự (sửa đổi) (Số: 981/BC-UBTVQH13) được Ủy ban thường vụ Quốc hội trình Quốc hội vào ngày 29/10/2015. Báo cáo gồm 13 mục với các vấn đề được tiếp thu, giải trình trong dự án.