Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân (Số: 996/BC-UBTVQH13) được Ủy ban thường vụ Quốc hội trình Quốc hội vào ngày 17/11/2015. Báo cáo gồm 19 mục với các vấn đề được tiếp thu, chỉnh lý trong dự thảo.