Báo cáo tóm tắt Giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước (sửa đổi) (ngày 18/06/2017) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2017)
Báo cáo tóm tắt giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước (sửa đổi) (ngày 18/06/2017), nội dung báo cáo gồm: (1) Về nguyên tắc bồi thường của Nhà nước (Điều 4); (2) Về quyền yêu cầu bồi thường (Điều 5); (3) Về quyền và nghĩa vụ của người bị thiệt hại (Điều 13); (4) Về phạm vi trách nhiệm bồi thường của Nhà nước (từ Điều 17 đến Điều 21); ....