Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật an toàn thông tin mạng trình Quốc hội xem xét, thông qua - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật an toàn thông tin mạng trình Quốc hội xem xét, thông qua (Số: 995/BC-UBTVQH13) được Ủy ban Thường vụ Quốc hội trình Quốc hội vào ngày 16/11/2015. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Về “Bảo vệ thông tin cá nhân” (Mục 2, Chương II); (2) Về “Tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về an toàn thông tin mạng” (Chương IV); (3) Về “Kinh doanh trong lĩnh vực an toàn thông tin mạng” (Chương V); (4) Về “Phát triển nguồn nhân lực an toàn thông tin mạng” (Chương VI); (5) Về các điều khoản giao Chính phủ quy định chi tiết.