Tờ trình về việc quyết định Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021; thành lập Hội đồng bầu cử quốc gia; giới thiệu nhân sự để Quốc hội bầu Chủ tịch Hội đồng bầu cử quốc gia - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2015)
Tờ trình về việc quyết định Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021; thành lập Hội đồng bầu cử quốc gia; giới thiệu nhân sự để Quốc hội bầu Chủ tịch Hội đồng bầu cử quốc gia (Số: 999 /TTr-UBTVQH13) được Ủy ban thường vụ Quốc hội trình Quốc hội vào ngày 20/11/2015. Tờ trình gồm các nội dung: (1) Về Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021; (2) Về việc thành lập Hội đồng bầu cử quốc gia và giới thiệu nhân sự để Quốc hội bầu Chủ tịch Hội đồng bầu cử quốc gia.