Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến góp ý của các bộ, ngành, địa phương về dự thảo Luật Tiếp công dân - Thanh tra Chính phủ (2012)
Báo cáo của Thanh tra Chính phủ giải trình, tiếp thu ý kiến góp ý của các bộ, ngành, địa phương về dự thảo Luật Tiếp công dân, bao gồm một số nội dung: Về giải thích từ ngữ; áp dụng Luật; mục đích của công tác tiếp công dân; tổ chức tiếp công dân; quyền và nghĩa vụ của người đến khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh...