Báo cáo tiếp thu, chỉnh lý, giải trình dự án Luật thống kê (sửa đổi) - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo tiếp thu, chỉnh lý, giải trình dự án Luật thống kê (sửa đổi) (Số: 964/BC-UBTVQH13) được Ủy ban thường vụ Quốc hội trình Quốc hội ngày 21/10/2015. Báo cáo gồm 15 mục với các điều khoản và chương dự kiến chỉnh lý.