Báo cáo thẩm tra dự án Luật Tiếp công dân - Ủy ban Pháp luật (2013)
Báo cáo thẩm tra của Ủy ban Pháp luật về dự án Luật Tiếp công dân trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 5 cho ý kiến, bao gồm một số nội dung: Những quy định chung; trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, tổ chức, đơn vị trong việc tiếp công dân; trụ sở tiếp công dân, việc tiếp công dân ở cấp bộ, cấp sở, cấp xã; việc tiếp công dân của Quốc hội, Hội đồng nhân dân các cấp...