Báo cáo giải trình, tiếp thu và chỉnh lý dự thảo Bộ luật dân sự (sửa đổi) - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo giải trình, tiếp thu và chỉnh lý dự thảo Bộ luật dân sự (sửa đổi) (Số: 963/BC-UBTVQH13) được Ủy ban thường vụ Quốc hội trình Quốc hội vào ngày 20/10/2015. Báo cáo gồm 26 mục nêu rõ các điều khoản được tiếp thu, chỉnh lý trong dự thảo.