Báo cáo Giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật thi hành tạm giữ, tạm giam - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo Giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật thi hành tạm giữ, tạm giam (Số: 967/BC-UBTVQH13) được Ủy ban thường vụ Quốc hội trình Quốc hội ngày 23/10/2015. Báo cáo gồm 7 mục nêu ra các vấn đề quan trọng dự kiến chỉnh lý, sửa đổi trong dự án luật.