Báo cáo kết quả hoạt động của Ủy ban Quốc phòng và An ninh năm 2013 và dự kiến Chương trình hoạt động của Ủy ban năm 2014 - Ủy ban Quốc phòng và An ninh (2013)
Báo cáo công tác của Ủy ban Quốc phòng và An ninh tại kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIII.