Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến đại biểu Quốc hội về dự thảo Bộ luật tố tụng dân sự (sửa đổi) - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến đại biểu Quốc hội về dự thảo Bộ luật tố tụng dân sự (sửa đổi) (Số: 965/BC-UBTVQH13) được Ủy ban thường vụ Quốc hội trình Quốc hội vào ngày 23/10/2015. Báo cáo gồm 18 mục với các vấn đề, điều khoản, chương đưcọ dự kiến chỉnh lý, bổ sung, sửa đổi.