Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến Đại biểu Quốc hội về dự thảo Luật tố tụng hành chính (sửa đổi) - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến Đại biểu Quốc hội về dự thảo Luật tố tụng hành chính (sửa đổi) (Số: 968/BC-UBTVQH13) được Ủy ban Thường vụ Quốc hội trình Quốc hội vào ngày 24/10/2015. Báo cáo gồm 15 mục nêu ra các điều khoản, vấn đề được đại biểu góp ý và ban soạn thảo tiến hành tiếp thu, chỉnh lý.