Báo cáo tổng hợp ý kiến của các Đoàn đại biểu Quốc hội về dự án Luật Quy hoạch - Ủy ban Kinh tế (2017)
Báo cáo tổng hợp ý kiến của các Đoàn đại biểu Quốc hội về dự án Luật Quy hoạch được Ủy ban Kinh tế báo cáo Quốc hội ngày 15/03/2017.