Báo cáo giải trình, tiếp thu chỉnh lý dự thảo Bộ luật hàng hải Việt Nam (sửa đổi) - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo giải trình, tiếp thu chỉnh lý dự thảo Bộ luật hàng hải Việt Nam (sửa đổi) (Số: 961/BC-UBTVQH13) được Ủy ban thường vụ Quốc hội trình Quốc hội ngày 19/10/2015. Báo cáo gồm 20 mục nêu rõ các điều khoản đang được xem xét và chỉnh lý trong Bộ luật hàng hải Việt Nam.