Báo cáo rà soát tình hình ô nhiễm môi trường nước tại một số dòng sông lớn và đề xuất giải pháp giảm thiểu - Chính phủ (2020)
Báo cáo rà soát tình hình ô nhiễm môi trường nước tại một số dòng sông lớn và đề xuất giải pháp giảm thiểu (Số: 238/BC-CP) được trình Quốc hội ngày 20 tháng 5 năm 2020. Báo cáo nêu rõ tình trạng ô nhiễm môi trường nước hiện nay và những giải pháp đã được triển khai.