Báo cáo kết quả thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2019 - Chính phủ (2020)
Báo cáo kết quả thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2019 (Số: 210 /BC-CP) được Chính phủ trình Quốc hội ngày 14/05/2020. Báo cáo nêu rõ tình hình thực hiện tiết kiệm, chống lãng phí và kết quả thực hiện việc thực hành tiết kiệm, chống lãng phí (kèm theo 2 phụ lục).