Dự thảo Nghị định Về cơ chế, chính sách khuyến khích phát triển công trình thủy lợi nhỏ, thuỷ lợi nội đồng và tưới tiên tiến, tiết kiệm nước - Chính phủ (2017)
Dự thảo Nghị định Về cơ chế, chính sách khuyến khích phát triển công trình thủy lợi nhỏ, thuỷ lợi nội đồng và tưới tiên tiến, tiết kiệm nước gồm 3 chương, 11 điều.